SKY LINKED VILLA LÀ GÌ?

Lần đầu xuất hiện tại thị trường căn hộ Việt Nam, và duy nhất có tại Celadon CityGamuda Land hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng loại hình căn hộ Sky-linked Villa: Loại căn hộ trên không diện tích lớn với điểm đặc biệt “xe hơi lên tới tận căn hộ”.

Lấy cảm hứng từ Sky Villas – khái niệm quen thuộc gắn liền với tầng lớp giàu có tại những trung tâm kinh tế và thương mại lớn nhất thế giới như Manhattan (New York, Mỹ), và còn là đích ngắm ưa thích của giới siêu giàu trên thế giới.

 

THÔNG TIN TỔNG QUAN SKY-LINKED VILLA
  • Tên chính thức: Sky-linked Villa
  • Diện tích: 180 – 242m2
  • Sở hữu: Lâu dài
  • Giá bán: 8 – 12 tỷ
  • Vị trí: Tầng 2-3-4 của khối Podium dài 500m, thuộc khu căn hộ Diamond Alnata, nằm dọc đại lộ Gamuda rộng 62m
  • Điểm đặc biệt: Có gara xe tại nhà với sức chưa 2 ô tô và nhiều xe máy, kết nối trực tiếp với mặt đất bằng đường 5m

VỊ TRÍ SKY-LINKED VILLA

Đại Lộ Gamuda – Phố Đi Bộ Tân Phú

Sky-linked Villa là sản phẩm đặc biệt, với nhiều tâm huyết của chủ đầu tư nên được dành cho vị trí vô cùng đắc địa.

Nằm tại tầng 2-3-4 của khối Podium, với vị trí mặt tiền đại lộ Gamuda rộng 62m được thiết kế theo mô hình phố đi bộ với vỉa hè 18m mỗi bên, vừa đủ cao để nhìn hết đại lộ, vừa đủ thấp để xe hơi có thể chạy lên tới căn hộ.

 

THIẾT KẾ SKY-LINKED VILLA

Sky-linked Villa phá vỡ quy chuẩn tự nhiên, vượt qua những giới hạn thông thường bằng những tiện ích và đặc quyền hiếm có. Mỗi chủ nhân tại đây đều sở hữu 1 bãi đỗ xe riêng với sức chứa lên đến 2 xe ôtô và nhiều xe máy gắn liền với đó một đường chạy trên không dẫn về bãi đỗ cá nhân này.

Sky-linked Villa giới hạn số lượng chỉ 214 căn tổng cộng, diện tích linh hoạt 160 – 242m2 sẽ tạo nên một không gian lý tưởng giữa lòng đô thị dành riêng cho những ai yêu thích nghệ thuật kiến trúc. Với ưu thế không gian mở đối lưu thông thoáng, đón ánh sáng và gió tự nhiên, các căn hộ tại đây là sự kết hợp những đường nét kiến trúc tinh tế và cảnh quan, tạo nên những “khu nghỉ dưỡng trên không” của quận Tân Phú.

HÌNH ẢNH THAM KHẢO

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÊM THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ THIẾT KẾ

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *